Valgomed điều trị chứng vẹo ngón chân cái hiệu quả

0
521
Valgomed điều trị chứng vẹo ngón chân cái hiệu quả
valgomed điều trị vẹo ngón chân cái

Valgomed điều trị chứng vẹo ngón chân cái hay còn gọi (Bunion, hay Hallux Valgus) – kết quả nhìn thấy chỉ trong một tháng sử dụng sản phẩm. Valgomed là một sản phẩm làm từ elastic không gây dị ứng silicone.

Biến dạng ngón chân cái là 1 vết sưng ở xương được hình thành ở nền ngón chân cái, gắn vào xương ngón chân cái. Khi đó ngón chân cái sẽ lồi hẳn ra phía ngón chân thứ 2 bên cạnh. U biến dạng ngón chân cái là 1 dị tật ở bàn chân mà liên quan đến cả xương và mô mềm.

Lý do ngón chân cái bị vẹo

Vấn đề về chân thường phát triển ở tuổi trưởng thành sớm và càng xấu hơn nếu ở người lớn tuổi liên quan với sự lão hóa. Đối với nhiều người, tật vẹo ngón chân cái (bunions) thường có tính gia đình (di truyền), có thể chỉ là một trong nhiều vấn đề do cấu trúc bàn chân yếu. Bunions đôi khi là biến chứng của các bệnh lý viêm khớp (bệnh thấp khớp, thoái hóa khớp, Gout…).

Ngoài ra ở những người có sự khác biệt chiều dài chân, bunions thường hình thành ở những người có chân dài. Đặc biêt Phụ nữ dễ bị Bunions hơn nam giới do cấu trúc bàn chân yếu, lại thường hay mang giày thời trang mũi nhọn, cao gót lâu ngày làm thay đổi cấu trúc tự nhiên của khớp gây biến dạng khớp ngón cái.

Khối u đó có thể khiến bệnh nhân cảm thấy rất đau. Đi giày quá bé hoặc quá chật ở chỗ ngón chân cái là nguyên nhân phổ biến nhất gây nên tình trạng này. Khối u là do bàn chân phản ứng lại với áp lực gây ra. Chính vì vậy phụ nữ thường có nguy cơ mắc bệnh hơn là nam giới.

Ngón chân cái bị vẹo là gì là gì? Bunion, hay Hallux Valgus là gì?

Chứng vẹo ngón chân cái hay còn gọi (Bunion, hay Hallux Valgus) là hình ảnh ngón chân cái vẹo vào trong phía các ngón chân khác, khớp ngón chân cái sẽ biến dạng gồ lên. Trọng lực cơ thể khi đứng và bước đi sẽ dồn lên khớp bàn ngón chân cái nên có thể gây ra tình trạng đau đớn tại khớp này mỗi khi bước đi, và do cục u va chạm với giày dép nên thường vùng da ở đó bị chai lại.

Vẹo ngón chân cái là gì
Ngón chân cái bị vẹo

Lý do loại bỏ vẹo ngón chân cái

Loại bỏ u biến dạng ngón chân cái là 1 thủ thuật nhằm sửa chữa vùng biến dạng của ngón chân, đó gọi là sửa chữa “hallux valgus”. “Hallux valgus” là 1 cụm từ gốc La-tinh có nghĩa là “bàn chân dị dạng”. Loại bỏ khối u này là cần thiết giúp bệnh nhân đỡ đau và mang tính thẩm mỹ cao.

Valgomed điều trị chứng vẹo ngón chân cái hiệu quả

Chính lý do cần loại bỏ vẹo ngón chân cái mà những chuyên gia đầu ngành đã sáng chế ra thiết bị Valgomed. Ưu điểm chính của thiết bị này không chỉ giúp làm thẳng ngón chân cái, mà còn chống lại hiện tượng bàn chân bẹt nằm ngang. Do đó, thiết bị Valgomed không chỉ chữa trị chứng biến dạng ngón cái mà còn có nhiều tác dụng khác nữa. Khi đeo dụng cụ này vào, ngón cái của bạn dần thẳng ra và hiện tượng biến dạng ngón chân cái sẽ dần “biết mất hoàn toàn”.

Valgomed điều trị vẹo ngón chân cái hiệu quả, 1 hộp gồm 2 sản phẩm cho chân phải và chân trái.

Ưu điểm của sản phẩm valgomed

 • Phù hợp với chân, mà không làm hư vẻ đẹp của nó khi bạn đi xăng đan hoặc dép;
 • Vật liệu đàn hồi đáng tin cậy bảo vệ da giữa các ngón chân, ngăn cản ma sát, loại bỏ vết chai;
 • Sản phẩm Valgomed định hình này được làm bằng silicone ít gây dị ứng mà không gây phát ban da không mong muốn;
 • Giúp định vị trí thích hợp cho các ngón chân của bạn, bạn sẽ có một bàn chân với ngón chân thẳng đẹp.
Giấy chứng nhận chất lượng Valgomed
890,000.00
1,780,000.00
Health-beauty-offers.com

Hướng dẫn sử dụng Valgomed

Để đạt được hiệu quả điều trị tích cực, bạn nên sử dụng cố định 6-10 giờ một ngày. Trong 10 đến 14 ngày đầu tiên sử dụng sản phẩm, bạn có thể nhìn thấy những thay đổi rõ ràng.

Bước 1: Đeo sản phẩm vào ngón chân cái;
Bước 2: Bóp chặt sản phẩm lên các ngón chân.

Kết quả sử dụng nẹp Valgomed

Sản phẩm Valgomed có thể sử dụng hàng ngày với tất cả các loại giày dép. Hình dạng của nó tuân thủ chặt chẽ đến chân và hoàn toàn không bị lộ ra. Valgomed co giãn hoàn toàn loại bỏ các nguy cơ gây tổn hại tới các ngón chân. Bạn có thể điều trị vẹo ngón chân cái hay “Bunion” của bạn mà không cần bất kỳ nỗ lực từ phía bạn!

Kết quả sau 2 tháng sử dụng sản phẩm nẹp valgomed

Kẹp ngón chân Valgomed bao nhiêu tiền?

Giá nẹp Valgomed chính hãng đang được bán với giá khuyến mãi là 890.000 vnđ/ 1 hộp (gồm 2 sản phẩm dành cho chân phải và chân trái). Ngoài ra bạn còn được mua với giá ưu đãi thấp hơn nữa đó là mua 2 hộp với giá 1.380.000 vnđ.

Kẹp Valgomed chính hãng mua ở đâu?

Mua Valgomed chính hãng tại nút bên dưới đây, đây là trang web của nhà sản xuất, ở đó bạn sẽ tìm hiểu thêm về sản phẩm Valgomed là gì, thành phần của sản phẩm cũng như cách sử dụng hiệu quả nhất. Cũng tại đó có biểu mẫu đặt hàng, các bạn chỉ cần điền tên và số điện thoại và nhấn nút đặt hàng và chờ thông báo thành công là được. Sau đó nhân viên sẽ gọi lại tư vấn thêm cho bạn về cách sử dụng hiệu quả, cũng như cách điều trị vẹo ngón chân cái dành riêng cho từng đối tượng.

Sau khi tư vấn bạn Quyết định mua hoặc không mua sản phẩm đó là Quyền của bạn!

xem chi tiết và đặt hàng tại đây
Click vào trên để vào website sản phẩm chính hãng.

Hoặc các bạn có thể đặt hàng nhanh theo mẫu dưới đây, rất đơn giản chỉ cần để lại tên và số điện thoại sau đó nhấn nút gửi và đợi thông báo thành công!

Biểu mẫu đặt hàng nhanh

  Valgomed điều trị vẹo ngón chân cái

  1,780,000.00
  890,000.00
  XEM CHI TIẾT
  Health-beauty-offers.com
  as of 01/07/2021 11:38 pm

  Valgomed điều trị chứng vẹo ngón chân cái - kết quả nhìn thấy chỉ trong một tháng sử dụng sản phẩm. Valgomed là một sản phẩm làm từ elastic không gây dị ứng silicone.

  0 0 vote
  Article Rating
  chocolate slim giam can hieu qua
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments